JXTC Kronos - шаблон joomla Новости

In Profile

Profile là một tài liệu giới thiệu về công ty. Thông qua Profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. 

 

Tầm quan trọng của quyển Profile công ty:
Profile là một tài liệu giới thiệu về công ty. Thông qua Profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Do vậy một quyển Profile công ty cần thể hiện một cách súc tích những tinh túy, thế mạnh và những giá trị sẽ mang lại cho khách hàng.

in profile

Company Profile được xem là một tài liệu giới thiệu công ty hiệu quả nhất.
Vì trong một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc với khách hàng, có phần hạn chế để có thể giới thiệu toàn bộ về công ty, thì Company Profile sẽ giúp cho khách hàng có thể nghiên cứu thêm, tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn về doanh nghiệp của bạn, khi nó được lưu lại trên tay khách hàng giúp họ có thể tra cứu thông tin bất cứ lúc nào họ cần.

in profile
Thiết kế, in Profile đẹp để gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng
Khi profile được thiết kế hợp lý, nó thực sự sẽ trở hành công cụ quảng cáo cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn:
• Nội dung cần ngắn gọn, súc tích và đủ ý.
• Hình ảnh trong profile cần sắc nét, có sự chọn lọc để khi in ra quyển profile mang tính chuyên nghiệp hơn.
• Thiết kế profile cần đơn giản, tránh màu mè, rối mắt.
• Màu sắc chủ đạo nên dùng màu logo công ty
• Cân đối hình ảnh và chữ cho hợp lý. Tránh trường hợp toàn chữ, làm người dùng thấy nhàm chán sẽ không muốn xem profile của bạn.
• Trang bìa 1 nên có hình ảnh nhẹ nhàng, liên quan đến lĩnh vực hoạt động công ty.
• Trang bìa sau nên có địa chỉ liên hệ ở cuối trang để khách hàng tiện cho việc trao đổi, liên lạc với công ty.

Khi thiết kế profile của bạn đã hoàn thành được như ý, thì việc xuất bản in profile cần được tư vấn bởi một chuyên gia in ấn. Họ có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế.

Mọi thứ đều sẵn sàng ở Neoidea
Dịch vụ In Profile chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những ấn phẩm Profile đạt chất lượng cao. Với màu sắc trung thực, hình ảnh sắc sảo,… đem lại hiệu quả cao cho công việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng. Khẳng định phong cách chuyên nghiệp của công ty bạn tới các đối tác.
Neoidea chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của một cuốn profile công ty, nên từ khâu thiết kế đến in ấn, đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất của một cuốn Profile mang lại cho công ty.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn thể hiện năng lực cạnh tranh của các bạn trước các đối thủ khác một cách hiệu quả nhất!

 

in profile